Online Trading tools

Online Trading

Online Trading tools

Online Trading

Online Trading tools

Streaming

โปรแกรมซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์บนคอมพิเตอร์ (PC) และโมบายแอพพิลเคชั่น (Mobile) ทั้ง iOS และ Android เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ทำให้คุณไม่พลาดทุกโอกาสการลงทุน ด้วยหลากหลายฟังก์ชั่นใหม่ ส่งคำสั่งซื้อขายง่ายและรวดเร็ว

image
K-Cyber Trade

โปรแกรมซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์แบบ Multi-Market ผ่านอุปกรณ์ เคลื่อนที่ระบบ Android ซึ่ง โปรแกรมดังกล่าวจะช่วยให้คุณซื้อขาย หุ้นและอนุพันธ์ง่าย ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงปลายนิ้วสัมผัส

image
KS Stock Plus

ที่รวบรวมข้อมูลข่าวสารด้านการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ ชัดเจน และทันต่อสถานการณ์ ผู้ใช้สามารถติดตามข้อมูลข่าวของหุ้นที่สนใจ มีสรุปงบการเงินจากระบบอัตโนมัติ และบทวิเคราะห์ที่น่าสนใจต่างๆ

image
efin Stock Pick Up

โปรแกรมวิเคราะห์หุ้นที่มียอดผู้ใช้งานสูงสุดในประเทศไทย

image
efin Trade+

แก้ปัญหาการซื้อขาย สู่ความสำเร็จ อนาคตของโปรแกรม ซื้อขายอยู่ที่นี่

image
KS Super Stock

เสมือนคู่หูการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ของคุณในทุกสถานการณ์ โดยสามารถติดตามราคาหุ้นแบบ Real-time และ Historical ย้อนหลัง ตั้งแต่ตลาด SET เปิด

image
KS Trade

Trade ซื้อขายออนไลน์ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วผ่าน KS Trade ใช้งานง่าย ทั้งลูกค้าใหม่ และลูกค้าเดิมที่เคยใช้ KS Super Stock เปิดบัญชีได้เลย

image
ASPEN

บริการข้อมูลและข่าวสารออนไลน์เกี่ยว กับหุ้นและกราฟเพื่อการวิเคราะห์ ทางเทคนิค โดยใช้เป็นเครื่องมือประกอบ การตัดสินใจทางธุรกิจและการลงทุน

image
KS Super Derivatives

รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการลงทุนอนุพันธ์มาไว้ในมือท่าน เปิดตัวครั้งแรกด้วยสินค้าใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (DW) ค้นหา DW ตามหุ้นอ้างอิง แสดงข้อมูลเฉพาะของ DW แต่ละรุ่น

image