โปรแกรมซื้อขาย ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่

ท่านที่ใช้งานผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Smart Phone / Tablet) สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อเข้าใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นได้ดังนี้

  • Streaming for iPhone / K-Cyber Trade
  • Streaming for iPad / K-Cyber Trade
  • Streaming for Android / K-Cyber Trade

Streaming for iPhone / K-Cyber Trade

Streaming for iPhone ดีไซน์ล้ำสมัย ใช้งานง่าย สะดวกและรวดเร็วเพียงสัมผัสหน้าจอทำให้คุณติดตามภาวะตลาดและความเคลื่อนไหวของ ราคาแบบเรียลไทม์และส่งคำสั่งซื้อขายได้ฉับไว พร้อมสรรพด้วยข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ข่าวสารจากตลาดหลักทรัพย์และตลาดอนุพันธ์ พร้อมฟังก์ชั่นตั้งเตือน ทำให้คุณไม่พลาดโอกาสการลงทุนในทุกที่ทุกเวลาผ่าน Streaming for iPhone

Streaming for iPad / K-Cyber Trade

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและทีมงานที่เชี่ยวชาญระบบซื้อขายทางอินเทอร์เน็ตและมือถือ พร้อมสรรพด้วยข้อมูลราคาข่าวสาร ที่ฉับไวส่งตรง จากตลาดหลักทรัพย์และตลาดอนุพันธ์ ช่วยให้สามารถวิเคราะห์ตัดสินใจในการลงทุนได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

Streaming for Android / K-Cyber Trade

Streaming for Android ครบครันด้วยข้อมูลการลงทุนแบบเรียลไทม์ เพื่อดูข้อมูลประกอบการตัดสินใจ และ ซื้อขายได้ทันท่วงทีด้วย Smart Shortcut เหนือกว่าด้วย Streaming Widget เพื่อเกาะติดภาวะตลาดฯ และพอร์ตการลงทุนได้ทันทีที่ Home Screen ออกแบบด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Settrade Streaming ให้คุณใช้งานได้ง่ายและคล่องตัว เช่น การ Swipe เพื่อเปลี่ยนเมนูหรือเลื่อนหน้าจอ


เข้าสู่ระบบ
Retrieving Data